Tin tức

Sắp xếp:

Cùng BOSS khám phá những cây phong thủy nhà bếp

Trồng cây xanh trong nhà bếp không chỉ mang lại sự tươi mát, giúp thanh lọc không khí. Mà theo phong thủy, cây xanh còn mang lại cho gia chủ vận khí, thuận lợi, hạnh phúc. Cùng BOSS liệt kê những cây phong thủy được nhiều gia đình ưa thích trong bài viết này:

Cùng BOSS tham khảo kích thước tủ bếp tiêu chuẩn tại Việt Nam

Tủ bếp cho người Việt Nam thường có kích thước và thiết kế linh hoạt để phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng, hôm nay BOSS muốn chia sẻ với các bạn kích thước tiêu chuẩn thường được thiết kế tại Việt Nam.

5 MẸO NHỎ GIÚP NHÀ BẾP LUÔN SẠCH ĐẸP

BOSS chia sẻ với bạn những mẹo tuy nhỏ mà có võ giúp nhà bếp luôn sạch sẽ

GIỮ TỦ BẾP GỌN GÀNG, KHOA HỌC VỚI GIÁ DAO THỚT BOSS

Hãy cùng phụ kiện Inox BOSS chuẩn hóa căn bếp hiện đại với giá dao thớt đến từ BOSS, sản phẩm với 100% chất liệu inox 304 cao cấp, cùng thiết kế thanh nan chắc chắn dày dặn với khoảng cách được tính toán tỉ mỉ.

TÔ SẮC HIỆN ĐẠI VỚI VÒI RỬA CỐ ĐỊNH BOSS

Thêm một gợi ý giúp nâng tầm căn bếp gia đình đến từ Phụ kiện Inox BOSS với vòi rửa cố định, sản phẩm 100% bằng inox 304 xước mờ hiện đại , sang trọng, thiết kế sản phẩm với hai đường nóng lạnh cùng đường nét tao nhã, đơn giản chắc chắc sẽ làm hài lòng người sử dụng:

Giá gia vị nan tròn BOSS – GỌN GÀNG, ĐẦY TINH TẾ

Thiết kế gọn gàng, tinh tế, bảo hành bề mặt trọn đời cho chất liệu inox304 không gỉ, thanh nan tròn đẹp mắt cùng thiết kế hai tầng với nhiều không gian để gia vị.

0963 868 266
0963 868 266